วิธีการจัดส่งสินค้า

หลังจากเราได้รับข้อมูลแจ้งชำระเงินและตรวจสอบแล้ว ทางเราจะทำการจัดส่งสินค้าให้ท่านผ่านทางวิธีการส่ง ตามที่ท่านเลือก ซึ่งมี 2 ช่องทางผ่านบริการของ บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด

  1. ไปรษณีย์แบบลงทะเบียน (registered)    ไปรษณีย์ลงทะเบียน ให้ความคุ้มครองการนำจ่ายปลายทาง รับประกันว่าสินค้าถึงมือผู้รับแน่นอน ในราคาที่ประหยัด สินค้าถึงลูกค้าประมาณไม่เกิน 1 - 3 วัน กรุงเทพฯ และปริมลฑณ ต่างจังหวัด ท่านจะได้รับสินค้าในวันรุ่งขึ้น หรือ ไม่เกิน 2 - 3 วันหลังจัดส่ง ขึ้นอยู่กับเส้นทางการนำจ่ายของเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ปลายทาง สำหรับบางอำเภอ อาจใช้เวลาถึง 3-4 วัน สามารถตรวจสอบสถานะพัสดุได้ แต่จะแสดงผลเฉพาะ รับเข้าระบบและส่งถึงปลายทางเท่านั้น แบบลงทะเบียนระบบจะไม่แจ้งละเอียดเส้นทางระหว่างจัดส่ง
  2. ไปรษณีย์แบบด่วนพิเศษ (EMS)      การส่งแบบนี้จะรวดเร็วที่สุด ถึงปลายทางรวดเร็ว ทันใจ สินค้าถึงลูกค้าประมาณไม่เกิน 24 - 48 ชม. หลังจัดส่ง (กรุงเทพฯ และปริมลฑณ ส่วนใหญ่ไม่เกิน 24 ชม.) ต่างจังหวัด ท่านจะได้รับสินค้าในวันรุ่งขึ้น ซึ่งอาจเป็นช่วงเช้าหรือบ่าย ขึ้นอยู่กับเส้นทางการนำจ่ายของเจ้าหน้าที่ไปรษณีย์ปลายทาง สำหรับบางอำเภอ อาจใช้เวลาถึง 2 วัน ข้อดีการส่งไปรษณีย์ด่วนพิเศษ นอกจากรวดเร็วแล้ว สามารถตรวจสอบสถานะพัสดุได้อย่างละเอียดระหว่างจัดส่ง พัสดุอยู่ที่ไหนอย่างไร

เราจะจัดส่งสินค้าของท่านภายใน 48 ชั่วโมง ในวันทำการ
** ยกเว้น  ถ้าการยืนยันการสั่งซื้อสินค้าและชำระเงิน ปรากฏในคืนวันเสาร์หรืออาทิตย์ หรือ วันหยุดยาวของทางราชการ เราจะทำการจัดส่งให้ ในวันเปิดทำงานวันแรกทันที และ
เพื่อให้แน่ใจว่าท่านจะได้รับสินค้าด้วยดี สินค้าจะถูกบรรจุด้วยกล่องกระดาษอย่างดี เพื่อป้องกันการเสียหายของสินค้าจากขั้นตอนการขนส่ง

** หากวันรุ่งขึ้นเป็นวันเสาร์,อาทิตย์ หรือวันหยุดราชการอื่นๆ ท่านอาจจะได้รับสินค้าในวันทำการถัดไป อย่างไรก็ตาม เรารับประกัน ได้ว่าถ้าท่านสั่งซื้อ/ชำระเงินและแจ้งชำระเงินเรียบร้อยก่อน เวลา 10:30 น. ของวัน สินค้าจะถูกส่งออกวันนั้นๆทันที


Power by : www.indojean.com
อินโดจีนออนไลน์ จำหน่าย Fish Finder,ที่ชาร์จแบตเตอรี่,แทบเล็ต,คาบูเรเตอร์ ฯลฯ ส่งตรงถึงบ้าน © ; 2017